Sứ mệnh
Tổ Yến Phúc Ân là một chuyên gia dinh dưỡng đi đầu trong việc đưa ra các “Bổ phẩm tinh tuý từ thiên nhiên” vào các sản phẩm thiết yếu mà con người sử dụng hàng ngày. Tổ Yến Phúc Ân cũng là ví dụ hoàn hảo về việc ứng dụng “bổ phẩm” từ thiên nhiên vào các thực phẩm ngon và tốt cho sức khoẻ cho Người Tiêu Dùng Việt Nam, góp phần đẩy mạnh tiềm năng phát triển của các sản phẩm từ công nghệ và mang lại lợi ích sức khoẻ cho cộng đồng.
Tầm nhìn
Tổ Yến Phúc Ân hiện đã và đang tiếp tục xây dựng chiến lược phát triển dựa trên những tiêu chí chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, áp dụng Khoa học và Công nghệ trong sản xuất chế biến Tổ Yến, cung cấp các chế phẩm từ Tổ Yến, các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên phù hợp với nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng. Qua đó, đưa Tổ Yến Phúc Ân trở thành một thương hiệu quốc gia mạnh, có tính cạnh tranh cao, từng bước mở rộng ra thị trường quốc tế và góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững, lành mạnh của ngành Yến Việt Nam.
Định hướng phát triển của Yến Sào Phúc Ân
Sau hơn 7 năm hoạt động với 4 nhà yến, chúng tôi có kế hoạch đầu tư phát triển thêm 3 nhà yến trong 3 năm tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.
Chúng tôi đề cao chữ Tín và lòng tự trọng kinh doanh. Chúng tôi không thu gom tổ yến trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm mà chúng tôi tin rằng đó là tất cả tinh túy tuyệt vời nhất dành riêng cho khách hàng của chúng tôi.
Phúc Ân cam kết đưa yến về đúng giá trị trân quý của nó, không vì lợi ích kinh tế mà làm mất lợi ích của người lao động và trân trọng công sức của người làm nghề
Phúc Ân đang từng bước hướng đến thị trường xuất khẩu, luôn cải thiện chất lượng và bao bì ngày một tốt hơn phục vụ cho cả trong và ngoài nước. Hiện tại Phúc Ân thiết lập chuỗi cung ứng cả về nguyên liệu thô và thành phẩm theo chuẩn xuất khẩu, đáp ứng nhu cầu khắc khe về an toàn thực phẩm của thị trường quốc tế.
Chúng tôi cũng đang ấp ủ kế hoạch mở chuỗi nhà phân phối ẩm thực chuyên về các món yến và đông trùng hạ thảo. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn có thể phát triển thành chuỗi các nhà hàng thực dưỡng chay, chuyên cung cấp các sản phẩm sạch và bổ dưỡng cho sức khỏe cộng đồng.
LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG SẢN PHẨM TỪ YẾN
- Tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa các dịch bệnh chủng virus mới
- Phòng chống các bệnh ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư sau hóa trị, xạ trị
- Tăng cường sức khỏe, sinh lực, sinh lý phái mạnh. Tăng sự năng động, tạo phong độ sung mãn bền lâu cho Nam giới
- Hỗ trợ điều trị bệnh về thần kinh, đường hô hấp, hệ tiêu hóa & nhiều cơ quan khác.
- Giảm cholesterol, đường huyết, mỡ máu. Ổn định huyết áp và các bệnh liên quan đến tim mạch.
- Tăng cường sức khỏe, sắc đẹp, sinh lý nữ. Giảm lão hóa & kéo dài tuổi thanh xuân Nữ giới.
Quy trình sản xuất: Gồm 5 bước
- Bước 1: Phân loại và kiểm tra chất lượng yến sào thô
- Bước 2: Làm sạch và chuẩn bị chế biến yến sào
- Bước 3: Quy trình sơ chế yến sào thô
- Bước 4: Loại bỏ hết các tạp chất và làm sạch yến sào
- Bước 5: Ép khuôn, sấy khô và lưu trữ
Tổ yến sào nên dùng cho đối tượng nào ?
Yến sào được xem là “thần dược” bởi những giá trị dinh dưỡng và công dụng tuyệt vời mà yến mang lại. Yến sào sẽ có những công dụng khác nhau đối với những đối tượng khác nhau. Hãy cùng Yến sào Phúc Ân tìm hiểu nhé!
- Tăng cường sinh lực cho phái mạnh.
- Chống lão hóa, đẹp da, cân bằng nội tiết cho phụ nữ ngoài 30 tuổi
- Trẻ em
- Phụ nữ mang thai và chuẩn bị mang thai.
- Phụ nữ sau sinh và nuôi con bú
- Bệnh nhân ốm và sau phẫu thuật
- Bệnh nhân tiểu đường
- Người già
- Người có thị lực kém
- Người bị bệnh trĩ, tiêu hóa kém
- Hộ trợ điều trị bệnh.
—————————————————————
Yến Sào Phúc Ân – Trao Niềm Vui Sống
- Địa chỉ: Số 1 Ô13, Đền Lừ, Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, Hà Nội
- Hotline: 0983652188
- Email: ngthuy111@gmail.com
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Quốc Tế Huy Hoàng
- Địa chỉ Trụ Sở Công ty: Tầng 2, Số 43, Ngõ 299, Đường Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam